Connect with us

Tin mới

Tin tức về Crypto Flipsider – XRP tăng 30%; Ra mắt Vasil; Trả lại tiền mặt của Tornado; Công ty khai thác Bitcoin bị phá sản, Hà Lan chấp thuận Coinbase

XRP tăng 30% để dẫn đầu phục hồi giá Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

XRP hiện đang dẫn đầu sự phục hồi thị trường tiền điện tử, vượt trội so với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Trong 24 giờ qua, giá XRP đã tăng 30% để giao dịch ở mức trên 0,552 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 5.

Giá của XRP đang trải qua một xu hướng tăng mạnh do tăng sự lạc quan giữa các nhà đầu tư về vụ kiện Ripple Vs SEC. Cũng đã có một khối lượng lớn các phong trào cá voi cho XRP, với nhiều dự đoán Ripple sẽ thắng kiện chống lại SEC.

Tham gia cuộc biểu tình là Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã phục hồi qua mức thấp nhất trong 3 tháng để giao dịch ở mức cao nhất là 19.464 đô la. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang chờ đợi sự chuyển động rõ ràng trên các mốc $ 19,550 và $ 19,600.

Ethereum (ETH) đã cố gắng kết thúc chuỗi lỗ vốn đã chứng kiến ​​giá của các đồng Altcoin hàng đầu lao dốc từ 1.750 đô la xuống mức thấp nhất là 1.251 đô la. Trong 24 giờ qua, ETH đã tăng giá trị hơn 5%, đưa giá của nó lên mức cao nhất trong ngày là 1.351 đô la.

Biểu đồ giá trong 24 giờ cho Ethereum (ETH). Nguồn: CoinMarketCap

Cardano (ADA) Tăng 7% sau khi ra mắt thành công Ngã ba cứng Vasil

Hard fork Vasil được chờ đợi từ lâu đã cuối cùng đã ra mắt và hiện đang hoạt động trên chuỗi khối Cardano. IOHK, công ty blockchain đứng sau Cardano, đã thông báo rằng việc nâng cấp diễn ra vào lúc 21:44 UTC vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9.

Sự ra mắt của Vasil là một nửa của quá trình hard fork, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 27 tháng 9. Sau khi hoàn thành, khả năng mở rộng và hiệu suất của mạng Cardano dự kiến ​​sẽ được tăng lên đáng kể.

Vasil sẽ nâng cao khả năng hợp đồng thông minh của Cardano thông qua Plutus V2, dự kiến ​​sẽ khuyến khích các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) phức tạp hơn, cho phép nó cạnh tranh với Ethereum, BNB Chain, Avalanche và Polygon.

Để phản ứng với tin tức về việc ra mắt thành công, Cardano (ADA) đã bắt tay vào một cuộc biểu tình ngắn, chứng kiến ​​đồng tiền này tăng 7% trong khung thời gian 24 giờ. ADA đã giao dịch ở mức cao $ 0,4791 trước khi quay trở lại mức giá hiện tại là $ 0,4601 tại thời điểm viết bài.

Vasil được coi là bản cập nhật Cardano quan trọng nhất cho đến nay và dự kiến ​​sẽ làm cho mạng thân thiện hơn với các nhà phát triển và giảm chi phí giao dịch.

Ethereum Coin Mixer Tornado Cash quay trở lại GitHub sau Hướng dẫn của OFAC

Tornado Cash, máy trộn tiền Ethereum phổ biến, gần đây đã bị Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Hoa Kỳ (OFAC) xử phạt, đã trả lại sang nền tảng phát triển phần mềm GitHub.

Mã và hồ sơ của nền tảng trước đây đã bị xóa khỏi GitHub, chỉ vài giờ sau khi OFAC đưa nền tảng vào danh sách đen vào ngày 8 tháng 8. Tuy nhiên, hôm nay các nhà phát triển Ethereum thức dậy và phát hiện ra rằng các mã đã được khôi phục trên GitHub.

Việc khôi phục mã của nó sau khi làm rõ các chính sách của OFAC về Tornado Cash. OFAC tuyên bố rằng việc sao chép và cung cấp mã Tornado Cash không còn bị pháp luật cấm.

OFAC tiếp tục nói rằng, nếu Tornado Cash trở lại trực tuyến, các cư dân Hoa Kỳ sẽ được phép truy cập trang web Tornado Cash một cách hợp pháp.

Cuộc tranh cãi đang diễn ra xung quanh Tornado Cash đã đặt ra rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng nhà phát triển và tiền điện tử.

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) tính toán hồ sơ phía bắc cho phá sản theo chương 11

Compute North, một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất, nộpchương 11 phá sản vào thứ Năm, ngày 23 tháng 9 tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của Texas. Compute North cho rằng sự sụt giảm của BTC và chi phí điện năng tăng là những lý do cho những cuộc đấu tranh hiện tại của nó.

Theo nộp đơn ra tòaCompute North nợ 200 chủ nợ số tiền khoảng 500 triệu đô la, cũng như có tài sản và nợ phải trả ước tính trị giá từ 100 đến 500 triệu đô la.

Compute North tuyên bố rằng sẽ không có tiền để phân phối cho các chủ nợ không có bảo đảm sau khi thanh toán bất kỳ chi phí hành chính nào. Công ty khai thác này hiện hy vọng sẽ ổn định hoạt động kinh doanh của mình trong thời kỳ phá sản.

Dave Perrill, giám đốc điều hành của công ty khai thác, đã từ chức, nhưng sẽ vẫn ở trong ban giám đốc của công ty. Trong khi đó, cựu Giám đốc điều hành Drake Harvey đã được thăng chức làm Chủ tịch của Compute North.

Mặc dù Compute North trở thành công ty liên quan đến khai thác tiền điện tử đầu tiên nộp đơn xin phá sản, nhưng công ty mới chỉ tham gia vào danh sách các nạn nhân dường như không ngừng của mùa đông tiền điện tử.

Coinbase nhận được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động ở Hà Lan

Coinbase có đã nhận được sự chấp thuận từ De Nederlandsche Bank (DNB), ngân hàng trung ương của Hà Lan, để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Sự chấp thuận đại diện cho một điểm đầu vào mà qua đó sàn giao dịch hy vọng sẽ mở rộng ra khắp Liên minh Châu Âu.

Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn, toàn cầu đầu tiên nhận được sự chấp thuận của ngân hàng trung ương Hà Lan. Giấy phép theo quy định cho phép Coinbase cung cấp các sản phẩm bán lẻ, tổ chức và hệ sinh thái cho khách hàng ở Hà Lan.

Coinbase khẳng định rằng các đăng ký và ứng dụng giấy phép khác đang được tiến hành ở một số thị trường lớn, ngay cả khi nó phục vụ khách hàng trên gần 40 quốc gia châu Âu thông qua các trung tâm chuyên dụng ở Anh, Ireland và Đức.

Sự phát triển này theo sau ấn phẩm Hỏi & Đáp ngày 16 tháng 9 của DNB dành riêng cho các chính sách về việc sàng lọc các biện pháp trừng phạt đối với các giao dịch tiền điện tử, vạch ra những rủi ro và ẩn danh liên quan đến tiền điện tử.

Việc chấp thuận sẽ giúp Coinbase theo kịp các đối thủ Binance và BitStamp, đã và đang mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên khắp Châu Âu.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 04:40:37

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement