Connect with us

Tin mới

Tornado Cash saga để lại một khoảng trống, nhà khoa học trưởng của Chainalysis cho biết: Finance Redefined

Chào mừng bạn đến với Tài chính được xác định lại, liều lượng cần thiết hàng tuần của bạn tài chính phi tập trung (DeFi) thông tin chi tiết – một bản tin được tạo ra để mang đến cho bạn những phát triển đáng kể trong tuần qua.

Nhà khoa học chính của Chainalysis đã chia sẻ quan điểm của mình về câu chuyện Tornado Cash và nói rằng vụ việc đã để lại khoảng trống cho các dịch vụ trộn quỹ bất hợp pháp, nhưng tác động thực sự của các lệnh trừng phạt có thể được xác định về lâu dài.

Theo một báo cáo mới, hệ sinh thái đặt cược của Ethereum post Merge có thể có tác động đáng kể đến nền kinh tế tiền điện tử. Nền tảng cho vay tổ chức Mapple Finance đã tung ra nhóm cho vay 300 triệu đô la cho các trang trại khai thác Bitcoin.

Bộ lạc DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung, đã bỏ phiếu ủng hộ việc hoàn trả cho những người dùng bị ảnh hưởng từ khoản khai thác 80 triệu đô la trên nền tảng DeFi của quỹ thanh khoản Rari Capital. BNB Chain đã khởi động một sáng kiến ​​bảo mật mới do cộng đồng lãnh đạo có tên là Avenger DAO.

100 mã thông báo DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường có một tuần hỗn hợp về hành động giá, trong đó nhiều mã thông báo được giao dịch bằng màu đỏ trong khi một số mã khác cho thấy mức tăng hàng tuần.

Tornado Cash để lại một khoảng trống, thời gian sẽ trả lời những gì lấp đầy nó – Nhà khoa học trưởng của Chainalysis

Các biện pháp trừng phạt đối với máy trộn tiền điện tử Tornado Cash đã để lại khoảng trống cho các dịch vụ trộn quỹ bất hợp pháp, nhưng cần thêm thời gian trước khi chúng ta biết được tác động đầy đủ, theo nhà khoa học trưởng của Chainalysis.

Trong buổi giới thiệu về nền tảng phân tích blockchain Storyline mới ra mắt gần đây của Chainalysis, Cointelegraph đã hỏi nhà khoa học trưởng của Chainalysis Jacob Illum và giám đốc quốc gia của Úc và New Zealand Todd Lenfield về tác động của lệnh cấm Tornado Cash.

Tiếp tục đọc

Bộ lạc DAO bỏ phiếu ủng hộ việc hoàn trả cho nạn nhân của vụ hack Rari trị giá 80 triệu đô la

Sau nhiều tháng không chắc chắn, Tribe DAO đã thông qua một cuộc bỏ phiếu để hoàn trả cho những người dùng bị ảnh hưởng của khoản khai thác 80 triệu đô la trên nền tảng DeFi của quỹ thanh khoản Rari Capital.

Sau nhiều vòng bỏ phiếu và đề xuất quản trị, Tribe DAO, bao gồm Midas Capital, Rari Capital, Fei Protocol và Volt Protocol, đã đưa ra quyết định bỏ phiếu vào Chủ nhật với ý định hoàn trả đầy đủ cho các nạn nhân bị hack.

Tiếp tục đọc

Các nhà cung cấp chứng khoán có thể mở rộng sự hiện diện của tổ chức trong không gian tiền điện tử:

Lượng khí thải carbon của chuỗi khối Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm 99% sau sự kiện Hợp nhất vào tuần trước. Theo một báo cáo từ Bitwise hôm thứ Ba, bằng cách định vị việc đặt cược như một dịch vụ dành cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, việc nâng cấp cũng có thể có tác động đáng kể đến nền kinh tế tiền điện tử.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​lợi nhuận tiềm năng từ 4% –8% cho các nhà đầu tư dài hạn thông qua Ether (ETH) đặt cược, trong khi các nhà phân tích JP Morgan dự báo rằng việc đặt cược mang lại lợi nhuận trên các blockchains PoS có thể tăng gấp đôi lên 40 tỷ đô la vào năm 2025.

Tiếp tục đọc

Maple Finance ra mắt nhóm cho vay 300 triệu đô la cho các công ty khai thác Bitcoin

Vào ngày 20 tháng 9, tổ chức giao thức cho vay tiền điện tử Maple Finance và đại diện của nó là Icebreaker Finance đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp khoản tài trợ nợ có bảo đảm trị giá lên tới 300 triệu đô la cho các công ty khai thác Bitcoin công cộng và tư nhân. Các tổ chức đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý ngân khố và chiến lược quyền lực ở khắp Bắc Mỹ, cũng như các tổ chức ở Úc, có thể đăng ký tài trợ.

Mặt khác, liên doanh tìm cách mang lại lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro với tỷ lệ phần trăm thanh thiếu niên thấp (lên đến 13% mỗi năm) cho các nhà đầu tư và nhà phân bổ vốn. Nhóm chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận đáp ứng thu nhập đáng kể và / hoặc trình độ giá trị ròng trong phạm vi quyền hạn.

Tiếp tục đọc

BNB Chain ra mắt cơ chế bảo mật mới do cộng đồng điều hành để bảo vệ người dùng

BNB Chain, chuỗi khối gốc của Binance, đã ra mắt AvengerDAO, một sáng kiến ​​bảo mật mới do cộng đồng hướng tới để giúp bảo vệ người dùng chống lại các trò gian lận, các tác nhân độc hại và các hành vi lợi dụng có thể xảy ra.

DAO tập trung vào bảo mật đã được phát triển cùng với các công ty bảo mật hàng đầu và các dự án tiền điện tử phổ biến như Certik, TrustWallet, PancakeSwap và Opera.

Tiếp tục đọc

Tổng quan thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị của DeFi bị khóa đã giảm nhẹ so với tuần trước. Giá trị TVL là khoảng 50,64 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy 100 mã thông báo hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường đã có một tuần hỗn hợp, với nhiều mã thông báo phục hồi vào cuối tuần trong khi một số mã khác giao dịch trong màu đỏ trên bảng xếp hạng hàng tuần.

Hợp chất (COMP) là cổ phiếu tăng giá lớn nhất, ghi nhận mức tăng 15% trong bảy ngày qua, tiếp theo là PancakeSwap (BÁNH) với mức tăng 8,8%. Mạng Theta (THETA) là một mã thông báo khác trong top 100 có mức tăng 5% hàng tuần.

Cảm ơn bạn đã đọc bản tóm tắt của chúng tôi về những phát triển DeFi có tác động lớn nhất trong tuần này. Tham gia với chúng tôi vào thứ Sáu tới để biết thêm câu chuyện, thông tin chi tiết và giáo dục trong không gian phát triển năng động này.