Connect with us

Tin mới

Uniglo (GLO) Giá tăng đột biến giữa giá bán trước. Những người nắm giữ Fantom (FTM) và Cardano (ADA) đang tham gia

Tin tức gần đây chỉ ra rằng những người nắm giữ mã thông báo lớn như Cardano và Fantom đang chuyển một số khoản đầu tư của họ sang bán trước GLO. Thời gian bán trước GLO không còn bao lâu nữa, nhưng vẫn còn thời gian để bạn chọn loại tiền điện tử rất đáng tin cậy này với mức giá giảm trước khi phần lớn thị trường rộng lớn hơn bắt đầu. Cơ hội đầu tư vào các đợt bán trước như thế này không thường xuyên xuất hiện và với GLO, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích với tiền điện tử được xây dựng để thành công. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư hiểu biết nhận ra rằng họ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn với GLO so với hầu hết các mã thông báo trong danh mục đầu tư của họ.

Cơ hội đầu tư vào một đợt bán trước đáng tin cậy như thế này không thường xuyên xảy ra vì hầu hết các đợt bán trước đều chẳng có giá trị gì. Nhưng nếu bạn chọn một cái tốt, bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó từ dưới đất lên đến tầng bình lưu. Bắt đầu sớm là chìa khóa cho nhiều khoản đầu tư và nhiều nhà đầu tư sẽ chỉ tìm hiểu về GLO khi nó xuất hiện trên các sàn giao dịch chính. Khi điều đó xảy ra, họ cũng sẽ nhận ra phạm vi lợi ích to lớn mà nó có thể mang lại cho cả họ và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn, vì vậy nếu bạn đầu tư trước thời điểm đó, bạn có thể thu được lợi nhuận lớn. Đây là lý do tại sao:

Uniglo (GLO) có nhiều biện pháp giảm phát mạnh nhất từ ​​trước đến nay

Nếu bạn đang chú ý đến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sắp tới, bạn sẽ thấy mức độ lạm phát của vấn đề ngay bây giờ. Đô la hiện tại ngày càng có giá trị thấp hơn theo thời gian. Với GLO, bạn nhận được một mã thông báo được xây dựng bằng các biện pháp giảm phát ở cốt lõi của nó và một mã thông báo sẽ ngày càng khan hiếm hơn theo thời gian (không giống như fiat, có thể được nới lỏng định lượng, làm mất giá các loại tiền tệ đang lưu hành).

Các biện pháp giảm phát của GLO được xây dựng dựa trên hai nguyên tắc chính: một kho giá trị được hỗ trợ mạnh mẽ bằng tài sản và một cơ chế đốt cháy đảm bảo sự khan hiếm theo thời gian. Kho tiền GLO được xây dựng từ các khoản đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử và các tài sản khác, như vàng và mỹ nghệ. Điều này mang lại một kho lưu trữ giá trị mạnh mẽ và một khoản dự trữ được hỗ trợ bằng tài sản mà các loại tiền tệ fiat đã mất từ ​​lâu. GLO cũng ngày càng trở nên khan hiếm hơn theo thời gian nhờ cơ chế đốt cháy kép cải tiến. Điều này không chỉ đốt các mã thông báo trong mỗi lần bán hàng mà còn mua các mã thông báo chưa bán trở lại theo thời gian để đốt nhiều hơn nữa. Cả hai nguyên tắc này làm cho GLO được ưu tiên để tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định và đảm bảo rằng nó không dễ bị sụt giá lớn hoặc đầu cơ quá mức. Với việc GLO hiện đang bước vào giai đoạn bán trước cuối cùng và giá đã tăng, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để thêm nó vào danh mục đầu tư của bạn.

Còn Fantom (FTM) và Cardano (ADA) thì sao?

FTM và ADA là hai trong số các dự án altcoin mạnh nhất hiện nay, cả hai đều giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới tiền điện tử và có tiềm năng phát triển rất lớn. Nhưng có một lý do tại sao những người nắm giữ các mã thông báo này đang chuyển các khoản đầu tư của họ vào GLO, vì họ thấy những lợi ích lớn hơn ở đó trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Sự kết luận

GLO, ADA và FTM đều là những khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng GLO có tiềm năng định hình lại tài chính kỹ thuật số và thúc đẩy các khoản đầu tư của bạn lên tất cả các bảng xếp hạng.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang mạng: https://uniglo.io

Điện tín: https://t.me/GloFoundation

Bất hòa: https://discord.gg/a38KRnjQvW

Twitter: https://twitter.com/GloFoundation1



👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-23 19:00:04

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement