Connect with us

Tin mới

Uniswap đi ngược lại xu hướng giảm giá, vượt qua Ethereum

Tuần trước, tài chính phi tập trung (DeFi) hệ sinh thái đã cố gắng đạt được một số động lực trong bối cảnh thị trường gấu sụp đổ. Uniswap đã chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng và vượt qua Ethereum về phí mạng được trả. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao thức DeFi đều may mắn như vậy, vì Bancor đã phải tạm dừng “bảo vệ tổn thất vô thường” của mình trước sự bùng nổ của thị trường thù địch.

Báo cáo của DappRadar cho thấy hệ sinh thái GameFi tiếp tục phát triển mạnh bất chấp sự suy thoái hiện tại của thị trường. Solend làm mất hiệu lực kế hoạch tiếp quản ví cá voi Solana với cuộc bỏ phiếu quản trị thứ hai.

100 mã thông báo DeFi hàng đầu đã có dấu hiệu phục hồi sau tình trạng hỗn loạn tuần trước và một số mã thông báo đã đăng ký mức tăng hai chữ số.

DeFi mùa hè 3.0? Uniswap vượt qua Ethereum về phí, DeFi vượt trội hơn

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap đã vượt qua chuỗi khối chủ quản Ethereum của nó về mức phí được trả trong mức trung bình luân phiên trong bảy ngày.

Sự gia tăng dường như là một phần của nhu cầu cao gần đây đối với DeFi trong bối cảnh thị trường gấu hiện tại. Các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave và Synthetix đã chứng kiến ​​sự gia tăng phí trả trong bảy ngày qua, trong khi các mã thông báo gốc của họ và các nền tảng khác như Hợp chất (COMP) cũng đã bùng nổ về giá.

Tiếp tục đọc

GameFi tiếp tục phát triển bất chấp mùa đông tiền điện tử: Báo cáo của DappRadar

Trò chơi chuỗi khối là chủ đề của Báo cáo trò chơi DappRadar x BGA mới nhất # 5, được công bố hôm thứ Ba. Báo cáo đã xem xét các hệ sinh thái lành mạnh và các khoản đầu tư vào GameFi và thị trường metaverse.

Báo cáo đã trình bày chi tiết một số dự án, phác thảo sự thành công và tăng trưởng liên tục của chúng. Splinterlands, Illuvium, Galaverse và STEPN đã tiếp tục đưa những người chơi mới đến với nền tảng của họ, thu được lợi ích tài chính và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Tiếp tục đọc

Bancor tạm dừng bảo vệ mất mát vô thường với lý do điều kiện thị trường ‘thù địch’

Bancor, một giao thức DeFi thường được coi là người tiên phong của không gian DeFi, đã tạm dừng chức năng bảo vệ tổn thất vô thường (ILP) vào Chủ nhật, với lý do điều kiện thị trường “thù địch”.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai, giao thức DeFi lưu ý rằng việc tạm dừng ILP là một biện pháp tạm thời để bảo vệ giao thức và người dùng. Khi người dùng cung cấp thanh khoản cho nhóm thanh khoản, tỷ lệ tài sản ký gửi của họ sẽ thay đổi ngay sau đó, có khả năng khiến các nhà đầu tư có nhiều mã thông báo có giá trị thấp hơn, đây được gọi là tổn thất vô thường.

Tiếp tục đọc

Solend làm mất hiệu lực kế hoạch tiếp quản ví cá voi Solana với cuộc bỏ phiếu quản trị thứ hai

Giao thức cho vay DeFi dựa trên Solana Solend đã tạo ra một cuộc bỏ phiếu quản trị khác để vô hiệu hóa đề xuất được phê duyệt gần đây đã trao cho Solend Labs “quyền hạn khẩn cấp” để truy cập ví của cá voi để tránh bị thanh lý.

Vào Chủ nhật, nền tảng cho vay tiền điện tử đã đưa ra một cuộc bỏ phiếu quản trị có tiêu đề “SLND1: Giảm thiểu rủi ro từ cá voi”. Nó cho phép Solend giảm thiểu rủi ro mà việc thanh lý của cá voi gây ra cho thị trường bằng cách cho phép nền tảng cho vay truy cập vào ví của cá voi và để việc thanh lý diễn ra không cần kê đơn.

Tiếp tục đọc

Tổng quan thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích tiết lộ rằng tổng giá trị của DeFi bị khóa đã đăng ký một sự phục hồi nhỏ tăng trên 56 tỷ đô la. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng 100 mã thông báo hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường đang di chuyển và nhiều mã thông báo đã đăng ký mức tăng hai chữ số trong tuần qua.

Phần lớn các mã thông báo DeFi trong bảng xếp hạng 100 hàng đầu theo vốn hóa thị trường được giao dịch trong màu xanh lục. Synthetix (SYX) ghi nhận mức tăng lớn nhất với mức tăng 90% trong tuần qua, tiếp theo là Uniswap (UNI), chứng kiến ​​mức tăng giá 37% trong bảy ngày qua. COMP tăng 31%, trong khi Thorchain (THOR) tăng 22%.

Trước khi bạn đi!

Mạng lưới Celsius, nền tảng cho vay đang gặp khó khăn vì thanh lý và thiếu vốn, đã chứng kiến ​​một đợt siết chặt do cộng đồng dẫn đầu đối với mã thông báo gốc của nó, CEL. Nó đã đăng ký một bước nhảy 300% trong tuần qua trong bối cảnh thị trường không chắc chắn về tương lai của nó.

Cảm ơn bạn đã đọc bản tóm tắt của chúng tôi về những phát triển DeFi có tác động lớn nhất trong tuần này. Hãy tham gia lại với chúng tôi vào thứ Sáu tới để biết thêm nhiều câu chuyện, thông tin chi tiết và giáo dục trong không gian phát triển năng động này.