Connect with us

Tin mới

Vòi tiền điện tử là gì và tại sao chúng lại quan trọng đối với cộng đồng tiền điện tử?

Bởi vì chúng không phải là kế hoạch làm giàu nhanh chóng, các vòi tiền điện tử hoạt động có cấu trúc và chủ yếu áp dụng một hệ thống phần thưởng đặc biệt để khuyến khích người tham gia. Nhưng trước khi chúng tôi tiến hành đánh giá các khía cạnh kỹ thuật về cách hoạt động của một vòi tiền điện tử, điều quan trọng cần lưu ý là nhiệm vụ càng đơn giản, phần thưởng càng ít.

Điều đó nói rằng, cách thức hoạt động của các vòi tiền điện tử càng đơn giản càng tốt. Về cơ bản, mỗi vòi tiền điện tử được lưu trữ trên một chuỗi khối phi tập trung, vì họ có xu hướng phát hành tiền điện tử riêng của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các vòi tiền điện tử chỉ phát hành tài sản gốc; có một số cung cấp nhiều tài sản tiền điện tử dựa trên số lượng quan hệ đối tác mà họ có thể đảm bảo.

Ngoài ra, mỗi vòi tiền điện tử được thiết kế theo hướng tác vụ và hấp dẫn, ngụ ý rằng mỗi vòi cung cấp một số nhiệm vụ để đảm bảo sự tương tác từ người dùng. Các nhiệm vụ đáng chú ý được cung cấp trên các trang web này bao gồm xem quảng cáo, chơi trò chơi, giải câu đố, cung cấp hỗ trợ tính toán cho việc khai thác tiền điện tử, v.v.

Bằng cách tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong số này, vòi tiền điện tử tiến hành sử dụng hệ thống phân tích dựa trên AI của mình để đánh giá nhiệm vụ đã hoàn thành để xem liệu nó có đáp ứng các yêu cầu đặt trước hay không và sau đó thưởng cho những người tham gia thành công bằng một phần tài sản tiền điện tử được cung cấp cho một nhiệm vụ nhất định.

Vì vậy, hãy đặt sự tương tự ở trên vào ngữ cảnh bằng cách sử dụng Vòi Bitcoin Cash phổ biến như Bitcoin.com như một ví dụ. Về cơ bản, có ba bước chính để tham gia ở đây; đầu tiên là tải xuống ứng dụng ví chuyên dụng của nền tảng từ cửa hàng ứng dụng, sau đó tiến hành xác minh tài khoản của bạn bằng tài khoản Google và thứ ba, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được trao, hãy dán địa chỉ ví BCH nơi phần thưởng đang được ghi có.

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các vòi tiền điện tử, bởi vì họ thanh toán các phần nhỏ của tài sản tiền điện tử làm phần thưởng, đều yêu cầu ví vi mô.

Loại ví này, mặc dù tương tự như ví tiền điện tử truyền thống, nhưng được thiết kế đặc biệt để nhận các đơn vị tài sản tiền điện tử nhỏ. Thông thường, người dùng chỉ có thể chuyển từ ví này khi họ đã tích lũy đủ tài sản tiền điện tử để nhận bằng ví truyền thống.

BCH yêu cầu người tham gia để cho càng nhiều người càng tốt biết về dịch vụ của họ, bằng cách sử dụng một liên kết liên kết mà thông qua đó những người đăng ký mới tham gia có thể tham gia nền tảng. Bằng cách này, hệ thống vòi sẽ đánh dấu nhiệm vụ của một cá nhân là đã hoàn thành chỉ khi người dùng mới đăng ký trên nền tảng thông qua liên kết liên kết được chỉ định.

Xin lưu ý bạn, mặc dù nhiệm vụ có thể khác nhau trên diện rộng, nhưng khái niệm hoặc cơ chế cơ bản của hầu hết các vòi tiền điện tử thường giống nhau. Bất kể là, mỗi vòi tiền điện tử đều áp dụng hệ thống phần thưởng độc đáo của riêng mình, đây thường là một trong những yếu tố khác biệt chính giữa chúng.

Hơn nữa, một vòi tiền điện tử thường chỉ cung cấp một phần nhỏ tài sản gốc hoặc bất kỳ tài sản nào khác được trao cho người dùng. Đối với hầu hết các vòi Bitcoin, người dùng thường được trao Satoshimột đơn vị vi mô của Bitcoin hoặc tương đương với 1/100 triệu (tức là 0,00000001 BTC).👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 17:00:02

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement